Về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi

MTX - DIGITAL 

 

MTX - Digital là một đơn vị cung cấp các giải pháp liên quan đến truyền thông tổng thể cho đa dạng các doanh nghiệp trên nền tảng Digital Marketing. Là Agency có năng lực hàng đầu với hơn 4 năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

 

 

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Thành lập vào tháng 11/2015, MTX - Digital luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến có giá trị và hiệu quả vượt trội. Được sáng lập và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Qua nhiều năm hoạt động, MTX - Digital liên tục là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La,… Đặc biệt, chúng tôi luôn tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam.

Trong 4 năm qua, MXT - Digital đã thực hiện được hơn 10.000 chiến dịch truyền thông thành công cho hơn 2.000 doanh nghiệp, con số này chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới để luôn vận động phát triển bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Bằng việc chỉ tập trung vào mảng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords khi mới thành lập, MTX-Digital giờ đây đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube và thiết kế website chuyên nghiệp. Tất cả các điều này đều nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm phải chăng nhất, đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

Trong suốt quá trình trưởng thành từ năm 2015 đến nay, chúng tôi luôn đặt tiện dụng của các bạn lên làm ưu tiên hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng từng nhu cầu và mong muốn của quý khách dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không dừng đổi mới và đi lên, say mê và nhiệt huyết ko dừng cháy, toàn bộ được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội và nổi bật hơn sau này.

 

TẦM NHÌN:

“Trong 5 năm tới phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing”

SỨ MỆNH:

“Mang thành công đến với hàng triệu triệu doanh nghiệp nhờcông nghệ và chuyển đổi số, đột phá trong việc thay đổi cách thức truyền thông, là nơi phát triển lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo” 

 

 

 

 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là số 1

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Những yêu cầu và lợi ích của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.

Không ngừng học hỏi

Trong thời đại 4.0 phát triển từng giây từng phút như ngày nay thì việc không ngừng học hỏi, sáng tạo, đột phá để bản thân ngày càng đi lên là một điều cấp thiết.

Hành động bứt phá

Không chỉ cam kết bằng lời nói, chúng tôi sẽ biến nó thành hành động, và kết quả sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

Phát triển con người

Bên cạnh doanh thu và sự phát triển của công ty thì chúng tôi luôn tập trung phát triển năng lực con người, chăm sóc nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CON NGƯỜI TẠI MTX - DIGITAL

Trong công việc:

Làm việc với đam mê bất tận và hiệu quả vượt trội. Nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc, mỗi một dự án đều đặt toàn bộ tinh thần, trí tuệ và cái tâm lớn nhất vào để thực hiện. Chúng tôi hiểu rằng, cống hiến sẽ tạo nên giá trị của bản thân, cho nên luôn nỗ lực không ngừng, sáng tạo, bứt phá để phát triển bản thân và hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Với khách hàng:

Bên cạnh việc đem đến hiệu quả cao trong công việc, nhân viên của chúng tôi còn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn quan tâm, thấu hiểu và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Phục vụ khách hàng với sự niềm nở, chân thành, tận tâm, và chuyên nghiệp nhất. Với chúng tôi, sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách là giá trị to lớn nhất mà công ty nhận được.

Với đồng đội:

Chúng tôi hiểu rằng tinh thần đồng đội rất quan trọng, đoàn kết làm nên sức mạnh. Cho nên, mỗi nhân viên làm việc với nhau đều dựa trên sự tôn trọng, kết nối và hỗ trợ nhiệt tình cho nhau, cùng tạo nên hiệu quả công việc cao nhất. Trong đời sống cũng vậy, yêu thương, hòa thuận và gắn kết là những giá trị cao đẹp mà nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho quý khách!

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat