Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Cập nhật 19/11/ 2020

Chương trình MBA chuyên ngành Digital Marketing của FSB

Chương trình MBA ngành Digital Marketing của Viện Quản trị và Công nghệ FSB có thời gian đào tạo linh hoạt, theo chuẩn quốc tế.

Kế thừa và phát triển những nội dung hấp dẫn từ chương trình MBA chuyên ngành Marketing của Đại học Newyork (NYU), chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Digital Marketing hội tụ đầy đủ kiến thức về quản trị doanh nghiệp và kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực Digital Marketing.

Khóa học sẽ trang bị kiến thức tổng quan - cập nhật về quản trị cần thiết cho mọi loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy biến động. Chương trình đồng thời cung cấp cho học viên sự hiểu biết sâu rộng về marketing thời đại số, giúp học viên tăng cường khả năng đưa ra nhận định, dự báo chính xác về xu hướng thị trường, sự thay đổi hành vi khách hàng để có được những chiến lược tạo nên thành công cho tổ chức.

Hội thảo của FSB với Diễn giả/chuyên gia Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink, Thevuon, VAG Media, Imentor.

Khung chương trình gồm 11 môn học và các buổi hội thảo chuyên đề về quản trị với sự tham gia của các doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các lãnh đạo cấp cao của những tập đoàn lớn trong nước cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Digital Marketing.

Mới đây, FSB tổ chức hội thảo "Digital Marketing dưới góc nhìn của nhà quản lý" với sự góp mặt của diễn giả uy tín trong ngành truyền thông - tiếp thị, đem lại những góc nhìn đa chiều cộng đồng doanh nghiệp trong việc thiết lập và thực thi các chiến lược marketing trong giai đoạn thị trường bất ổn này.

Vai trò Digital Marketing trong làn sóng Covid-19

Digital Marketing là chuyên ngành giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, mở rộng tập khách hàng và bán hàng qua mạng để vượt qua khó khăn mùa dịch cũng như hướng tới phát triển lâu dài.

Ở thời đại số, hành vi người tiêu dùng hiện có nhiều thay đổi so với trước. Người dùng chuộng sự tiện nghi và tốc độ. Hơn nữa, dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến hành vi, thói quen của nhiều người khi mà "ngại đám đông" lại là phương pháp bảo vệ bản thân và cộng đồng hiệu quả.

Với hơn 7,7 tỷ người sử dụng trên toàn cầu, Internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày để tìm kiếm, giao tiếp mạng xã hội và mua sắm. Theo Nielsen Holdings - công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu, 50% người tiêu dùng đã giảm tần suất mua sắm bên ngoài; 35% dành nhiều thời gian hơn để xem nội dung trực tuyến và 25% số người được hỏi nói rằng họ đã tăng cường mua sắm trực tuyến.

Một trong những vấn đề lớn của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh là nguồn cầu trở nên bất ổn, khó dự đoán, tổn thất doanh thu và gián đoạn các kênh phân phối. Chiến lược Digital Marketing (tiếp thị số) đúng đắn có thể là một trong những biện pháp hữu ích giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này, như Công ty bia TsingTao của Trung Quốc giới thiệu chương trình "Be A Distributor" (Trở thành nhà phân phối) trên kênh WeChat, mời người dân mua sỉ bia và nhận hoa hồng từ tiền bán lẻ, thu hút 40.000 người tham dự chỉ trong ba ngày đầu.

Nguồn: Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập các thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tốt hơn cho quy khách!

Timeout ! Get new captcha
Zalo chat